Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay không?

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp vàng giúp cải thiện dáng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân được chiết tách từ chính cơ thể người làm mũi mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, bền vững. Vậy, nâng mũi sụn tự thân có thực sự tốt như lời đồn hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp cực HOT này!

Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay không?

1. Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Với những tình trạng dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, từng phẫu thuật hỏng thì nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp tối ưu nhất cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng. Phương pháp can thiệp vào đầu mũi và sống mũi bằng sụn lấy từ cơ thể, giúp khắc phục nhiều khuyết điểm vùng mũi: thấp, vẹo, mất cân đối,… mà còn có độ tương thích cao với cơ thể.

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi

Các loại sụn tự thân thường được sử dụng trong nâng mũi như: sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai. Mỗi loại sụn tự thân sẽ có ưu điểm riêng biệt nên tùy vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, đảm bảo hiệu quả bền vững cho dáng mũi.

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính ưu việt vượt trội so với các phương pháp khác.  Độ thành công của nâng mũi bằng sụn tự thân phụ thuộc hơn 90% vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân
  • Tương thích cao với cơ thể

Sụn nâng mũi là sụn tự thân nên khả năng tương thích khi tồn tại lâu dài trong vùng mũi là rất cao, độ thích ứng có thể lên tới 99%. Chính vì vậy, nguy cơ dị ứng chất liệu nâng sụn nhân tạo là không xảy ra.

  • Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Với trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ hay tụt sóng sau khi nâng là do chỉnh hình mũi quá cao, đầu da mỏng hoặc chất liệu sụn nhân tạo quá cứng, cơ thể không hòa hợp đào thải ra ngoài. Như vậy, giải pháp cho tình trạng này chính là nâng mũi sụn tự thân

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Theo thời gian, dáng mũi được nâng cao đẹp tự nhiên như “mũi thật” bởi quá trình đồng nhất giữa sụn cấy ghép vào với mô xương vùng mũi.

3. Nâng mũi bao lâu thì lành?

Theo như chia sẻ của bác sĩ Trần Doãn Lâm – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cho biết thời gian dáng mũi sau bao lâu hết sưng, nề sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

– Trong khoảng 2 – 3 ngày đầu: mũi có thể sẽ xuất hiện hiện tượng sưng nhẹ hoặc không sưng. Bạn cũng đừng quá lo lắng về điều này. Vì đây chỉ là hiện tượng thông thường sau lúc phẫu thuật nâng mũi tùy theo cơ địa mỗi người.

– Trong khoảng 7 – 10 tiếp theo: vết mổ bắt đầu lành hẳn và bạn có thể quay trở lại bệnh viện để tiến hành cắt chỉ cho vết mổ.

– Trong khoảng 3 – 4 tuần: dáng mũi dần vào form ổn định, mềm mại và tự nhiên.

Bác sĩ Trần Doãn Lâm – Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại Thẩm mỹ Dr Doãn Lâm

4. Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

 

Câu hỏi được các chị em dành sự quan tâm rất nhiều. Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, chi phí sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như mong muốn mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có quan tâm về dịch vụ Nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link sau đây để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm