Hot Tiktoker Soanhdiệp có thể phải thay Căn cước công dân sau khi làm đẹp tại Thẩm mỹ Dr Doãn Lâm

Gần đây, Cộng đồng mạng xôn xao về một số hình ảnh chia sẻ của Hot Tiktoker SoanhDiệp có dự định đi thẩm mỹ để tân trang nhan sắc, thay vận đổi đời. Được biết, SoanhDiệp là một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng, đầy tài năng trên MXH, đặc biệt hay được mọi người hay nhắc đến với biệt danh “Hotgirl Trà Sữa”, sở hữu kênh Tiktok với 1.9M Follower, hơn 56.8M Thích và hàng chục nghìn lượt theo dõi trên kênh Facebook.

Hình ảnh Hot Tiktoker SoanhDiệp sở hữu kênh Tiktok triệu view.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Soanh&Diệp cho biết:

“Vì công việc của mình liên quan đến nghệ thuật nên mình luôn muốn làm mới hình ảnh, hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khán giả. Vì vậy, lần này mình quyết định sẽ đầu tư lớn cho bản thân, đi nâng mũi, cắt mí để cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt, tiện một công đôi việc chăm sóc luôn.”

Hình ảnh của Soanh&Diệp trước khi can thiệp thẩm mỹ

Có thể thấy, hiện tại sống mũi của bạn Soanh&Diệp khá thấp, có tình trạng gồ nhẹ, đầu mũi ngắn, cụp, chưa có độ bay tự nhiên. Thêm nữa, bạn đang gặp tình trạng mí đa nếp, các nếp mí chồng chéo lên nhau, tạo cảm giác đôi mắt hơi buồn, chức năng nhìn bị mỏi cơ.

Với những khuyết điểm này, sau khi tìm hiểu và tham khảo rất nhiều địa chỉ làm đẹp tại Hà Nội, bạn Soanh&Diệp đã tin tưởng và lựa chọn gửi gắm nhan sắc của mình cho Thẩm mỹ Dr Doãn Lâm (Số 1E – Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội).

Hình ảnh Hot Tiktoker SoanhDiệp đi làm đẹp tại Thẩm mỹ Dr Doãn Lâm

Thẩm mỹ Dr Doãn Lâm được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ tại Hà Nội, do Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Trần Doãn Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp phụ trách chuyên môn.

Hình ảnh Bác sĩ Trần Doãn Lâm – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc của bạn SoanhDiệp sẽ thay đổi như thế nào sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Dr Doãn Lâm, kết quả sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất cho các bạn nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm