Lộ diện gương mặt khác lạ của Hot Tiktoker Cochanne và Người ấy sau khi thẩm mỹ

Được biết đến là một trong những gương mặt trẻ đầy tài năng trong giới Hot Tiktoker, Cochanne và Triệu Đình nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ về sự sáng tạo, năng động, đa màu sắc trong mỗi sản phẩm ra mắt công chúng. Đặc biệt, trong lần xuất hiện gần đây trên MXH của cặp đôi này đã khiến CĐM xôn xao về nhan sắc hiện tại.

Hình ảnh mới nhất về Couple Hot Tiktoker Cochanne & Triệu Đình

Hiện tại, Hot Tiktoker Cochanne là bà chủ kênh triệu view với những con số khá ấn tượng: 117.8K Follower, 1.9M Thích và hàng chục nghìn lượt theo dõi trên kênh Facebook. Thông tin về “Người ấy” của Cochanne cũng nhanh chóng thu hút CĐM với profile cực khủng. Sở hữu ngoại hình cá tính, phong cách thời trang đầy ấn tượng, Model Triệu Đình có lượng fan đông đảo rất yêu thích các sản phẩm của anh.

Nhan sắc cực ngầu với phong cách cực chất của Couple Cochanne & Triệu Đình

Xuất hiện với diện mạo thay đổi ngoạn mục, nhan sắc của cặp đôi gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM: “Cặp đôi Hot Tiktoker này đã thẩm mỹ bộ phận nào trên khuôn mặt để sở hữu nhan sắc cuốn hút như vậy?”

Nhac sắc thăng hạng của Hot Tiktoker Cochanne sau khi Nâng mũi mới

Giải đáp thắc mắc này của CĐM, Hot Tiktoker Cochanne chia sẻ:

“Thực ra, mình và anh Đình đã thực hiện nâng mũi lần thứ 2 với mong muốn dáng mũi cao tây hơn, cá tính hơn mặc dù dáng mũi trước đó cũng đẹp tự nhiên rồi, nhiều người cũng bảo hơi tiếc khi mình sửa lại. 

Nhưng công việc của mình liên quan đến nghệ thuật nên mình luôn muốn làm mới hình ảnh, hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khán giả. Hy vọng tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của các bạn với diện mạo mới của mình.”

Hành trình làm đẹp và thay đổi dáng mũi từng ngày của cặp đôi cũng được review rất chi tiết trên các kênh Facebook, Tiktok, Youtube, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn về “Địa chỉ nâng mũi đẹp như vậy ở đâu?”

Được biết, sau khi tìm hiểu và tham khảo rất nhiều trên các hội nhóm làm đẹp, bạn bè, người thân đã trài nghiệm, Hot Tiktoker đã lựa chọn bác sĩ Doãn Lâm để thực hiện dáng mũi Barbie Line cao tây, chinh phục mọi góc nhìn. Và đây chính là thủ phạm gây ra xôn xao dư luận thời gian vừa qua. Các chị em đang quan tâm đến thẩm mỹ mũi, có thể tham khảo thêm review chi tiết về chất lượng làm đẹp của bác sĩ Doãn Lâm trên kênh Tiktok của Cochanne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm