Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sở hữu dáng mũi như ý, góc nghiêng thần thánh là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, công việc bộn bề, cuộc sống bận rộn khiến các chị em dành khá nhiều sự quan tâm về  thời gian sau nâng mũi hồi phục có nhanh không? Bao lâu thì dáng mũi đẹp, tự nhiên. Vì vậy, “Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên” là một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em tìm hiểu  trước khi thực hiện dịch vụ Nâng mũi để lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Tìm hiểu Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ là dịch vụ có sự can thiệp đến dáng mũi, cấu trúc mũi để thiết kế lên dáng mũi hài hòa, cân đối theo mong muốn của khách hàng. Vì vậy, việc xuất hiện tình trạng sưng, nề là điều không tránh khỏi, đòi hỏi thời gian phục hồi nhất định sau đó.

Hình ảnh Bác sĩ Trần Doãn Lâm tư vấn cho khách hàng trước khi Nâng mũi

Thời gian phục hồi và ổn định dáng mũi sau khi nâng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: địa chỉ nâng mũi an toàn, kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất theo chuẩn y khoa, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, tùy thuộc cơ địa của mỗi người…

Theo như chia sẻ của bác sĩ Trần Doãn Lâm – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cho biết:

  • Trong khoảng 2 – 3 ngày đầu: mũi có thể sẽ xuất hiện hiện tượng sưng nhẹ hoặc không sưng. Bạn cũng đừng quá lo lắng về điều này. Vì đây chỉ là hiện tượng thông thường sau lúc phẫu thuật nâng mũi tùy theo cơ địa mỗi người.
  • Trong khoảng 7 – 10 tiếp theo: vết mổ bắt đầu lành hẳn và bạn có thể quay trở lại bệnh viện để tiến hành cắt chỉ cho vết mổ.
  • Trong khoảng 3 – 4 tuần: dáng mũi dần vào form ổn định, mềm mại và tự nhiên
Hình ảnh trước và sau khi Nâng mũi do Bác sĩ Doãn Lâm tư vấn & thực hiện.

Nên lựa chọn địa chỉ Nâng mũi đẹp ở đâu?

Chị em có thể tham khảo một số kết quả của khách hàng Nâng mũi Barbie Line tại Viện thẩm mỹ Dr Doãn Lâm sau 10 ngày, tự nhiên, cao tây, hài hòa với mỗi khuôn mặt khách hàng mong muốn. Barbie Line trở thành dáng mũi quốc dân được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dáng mũi đẹp nhất năm.

Nâng mũi Barbie Line – Công nghệ nâng mũi độc quyền tại VTM Dr Doãn Lâm

Để có dáng mũi đẹp, thay mũi đổi vận như ý thì chị em phải lựa chọn cẩn thận địa chỉ làm đẹp an toàn – uy tín là yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng dịch vụ. Sau khi nâng mũi, tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, kiên trì theo dõi sự thay đổi từng ngày của dáng mũi sẽ sớm đến ngày hái trái ngọt.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm