Công nghệ cắt mí skinny tại Dr Doãn Lâm có gì mà hot vậy?

Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” mà mắt lại sụp mí, mí mắt không đều nhau, mắt híp,  mắt một mí … tạo cảm giác u buồn, kém sắc, thiếu thẩm mỹ là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Hiện nay, rộ lên trào lưu các chị em rủ nhau đi cắt mí chỉnh sửa mí tại VTM Dr Doãn Lâm, vậy công nghệ cắt mí Skinny tại đây có gì hot?

Nên lựa chọn địa chỉ cắt mí nào an toàn – uy tín tại Hà Nội

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thường áp dụng cho trường hợp mí mắt có nhiều mỡ thừa, nhiều cơ, da ở mí mắt dày. Nhưng không giống như nhấn mí, vì là phẫu thuật thông qua vết rạch mổ trên da nên nhiều trường hợp đường viền mí mắt thường dày và sâu, để lại dấu vết phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí Skinny của Dr Doãn Lâm là giải pháp loại bỏ những nhược điểm trên, dù là phương pháp cắt mí nhưng đem lại kết quả đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên như nhấn mí.

Cắt mí mắt giống như nhấn mí. Khi phẫu thuật tạo đường mắt 2 mí, tiến hành loại bỏ phần cơ và mỡ làm dày mí, chỉ để lại lượng vừa đủ sẽ tạo được đôi mắt có đường 2 mí mỏng đẹp tự nhiên. Ngoài ra, với tay nghề, và kinh nghiệm của bác sĩ, khách hàng luôn nhận được kết quả có sự khác biệt rõ rệt.

Cắt mí thông thường nhìn không tự nhiên, không loại bỏ đúng lượng mỡ, cơ

Vừa qua, sự ra đời của Công nghệ cắt mí Skinny – Công nghệ cắt mí độc quyền tại Viện thẩm mỹ Dr Doãn Lâm đã tạo lên làn sóng làm đẹp cực HOT trong thẩm mỹ tạo hình mắt, được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Như chúng tôi ghi nhận được tại Dr Doãn Lâm. Cắt mí Skinny là phương pháp cắt mí đem lại kết quả đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên như nhấn mí, được giới chuyên môn cộng nhận, và đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ ưu việt so với các phương pháp khác, cụ thể ở các đặc điểm :

  1. Đôi mắt đẹp tự nhiên:Đôi mắt đẹp tự nhiên như phương pháp nhấn mí,
    không lộ dấu vết phẫu thuật
  2. Mí không bị tuột:Đường line mí không bị tuột
  3. Đường mí mỏng:Giải quyết mí mắt dày
  4. Đường viền mí đa dạng:Có thể tạo được các đường line mí đa dạng
  5. Giảm thiểu tối đa sẹo:Hầu như không để lại sẹo

Một số hình ảnh Cắt mí Skinny tại VTM Dr Doãn Lâm:

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm