Cuộc sống “đảo ngược” sau khi nâng ngực tại VTM Dr Doãn Lâm

Có rất nhiều chị em mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên nhưng tâm lý lo sợ, sợ đau, sợ biến chứng, sợ rủi ro nên còn băn khoăn, đắn đo chưa dám thực hiện. Hy vọng  qua câu chuyện của chị L.A sau đây sẽ truyền động lực cho các chị em tự tin làm đẹp đúng cách, đúng nơi, đúng chỗ.

Bác sĩ Doãn Lâm sau ca phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

Chị L.A (23 Tuổi – Hà Nội) từ nhỏ đã mơ ước trở thành 1 ca sĩ nên chị cố gắng thi đỗ vào Học viện âm nhạc quốc gia theo đuổi đam mê. Tuy nhiên, chị luôn tự ti về ngoại hình của mình không được ưa nhìn, từ mặt mũi cho đến hình dáng, nhất là vòng 1 lép. Như mọi người cũng biết, tiêu chí để trở thành ca sĩ  không chỉ có chuyên môn tốt mà ngoại hình là điều quan trọng hàng đầu.

Hình ảnh vòng 1 của chị L.A trước khi thực hiện tại VTM Dr Doãn Lâm

Mặc dù tốt nghiệp xuất sắc, nhưng hạn chế về ngoại hình đã khiến chị đánh mất rất nhiều cơ hội trong công việc. Để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chị càng nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình, chị quyết định tìm hiểu và nâng cấp vòng 1 để thay đổi cuộc sống, tự tin hơn trong công việc.

Trước đó, chị đã tìm hiểu, tham khảo rất nhiều bên lớn tại Hà Nội nhưng cơ duyên kết bạn với Bác sĩ Doãn Lâm và theo dõi anh qua Facebook sau 2 năm, chị hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn VTM Dr Doãn Lâm để nâng cấp vòng 1.

Hình ảnh của chị L.A sau 1 tháng nâng ngực bằng Công nghệ Y- Line tại VTM Dr Doãn Lâm

Chị L.A chia sẻ: “Trước khi vào phòng khám, tâm lý em lo lắm, sợ đau, sợ đủ thứ. Khi thực hiện, Bác sĩ gây mê nên em hoàn toàn ko cảm giác gì. Sau khoảng hơn 1 tiếng, em được các chị y tá đưa vào phòng nghỉ dưỡng, em  mới thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy sức khỏe bình thường. Kết quả sau 1 tháng nâng ngực của em vượt mong đợi”.

Chị chia sẻ cuộc sống của chị thay đổi 360* sau khi quyết định Nâng ngực bằng Công nghệ Y- Line tại VTM Dr Doãn Lâm. Công việc suôn sẻ, nhiều thăng tiến, chị nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ mọi người sau cú lột xác ngoạn mục với vòng 1 quyến rũ.

Chị L.A đã thay đổi cuộc sống nhờ nâng cấp vòng 1 bằng Công nghệ Y-Line. Hơn 1500 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nâng ngực tại VTM Dr Doãn Lâm do trực tiếp Bác sĩ Trần Doãn Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, đừng ngại thay đổi, miễn là hãy trở thành người làm đẹp thông minh, lựa chọn đúng nơi, gửi đúng niềm tin nhé!

Tại VTM Dr Doãn Lâm, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Trần Doãn Lâm sẽ tư vấn, khám, lựa chọn túi và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Với việc ứng dụng tiến bộ của phẫu thuật nội soi, phương pháp nâng ngực nội soi Y – Line  có nhiều ưu điểm sau:

  1. Bóc tách không chảy máu – 120% Dry Pocket
  2. Bóc tách tỉ mỉ tới tận vùng cơ ngực lớn
  3. Chất liệu độn phù hợp với bản thân – Căng tròn tự nhiên

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm