DR Doãn Lâm chỉ ra tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn – uy tín?

Vừa qua, trên các phương tiện truyền thông nói chung và các chị em quan tâm đến làm đẹp nói riêng vô cùng bức xúc về vụ việc “Chủ phòng khám ở TP HCM chở thi thể cô gái nâng ngực tử vong đến Trà Vinh”. Vụ việc đã tạo lên làn sóng tranh luận dữ dội về vấn đề “Có nên đi nâng ngực hay không?, Nên lựa chọn địa chỉ nào an toàn, chất lượng?,…”.

“Nâng ngực an toàn” trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu tân trang vòng 1 của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, đáp ứng với nhu cầu đó thì số lượng các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cũng mọc lên không ngừng. Nơi đâu cũng quảng cáo, truyền thông rất mạnh mẽ, tự tin với chất lượng chuyên môn hàng đầu, sản phẩm cao cấp, cam kết đủ loại văn bản nhưng thực tế như thế nào?

Vì thiếu thông tin, hiểu biết, đã có không ít khách hàng gặp phải địa chỉ lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó để lựa chọn Nâng ngực, tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm, như: nhiễm trùng, tràn dịch, hoại tử, ngực sau nâng không cân đối, không được tự nhiên. Nỗi đau không chỉ trên cơ thể còn gây tốn kém không nhỏ về tinh thần và kinh tế.

Nhiều khách hàng lo lắng về “Nâng ngực” khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Vậy dựa trên tiêu chí nào để có sự lựa chọn làm đẹp thông thái?

  1. Địa chỉ đó phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  2. Sử hữu công nghệ nâng ngực hiện đại, an toàn, nguồn gốc rõ ràng
  3. Đội ngũ bác sỹ phải là bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép của sở y tế.
  4. Có quy trình thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  5. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật an toàn, khoa học

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp nào, gợi ý cho bạn một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo – Viện thẩm mỹ Dr Doãn Lâm do trực tiếp Bác sĩ Trần Doãn Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn.

Bác sĩ Trần Doãn Lâm – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại VTM Dr Doãn Lâm

Bác sĩ Doãn Lâm là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những ca thẩm mỹ Nâng ngực, Nâng mũi, Cắt mí, Hút mỡ,….Giải cứu gần 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở những cơ sở thẩm mỹ khác.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm