Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi Sline ở đâu đẹp?

Dáng mũi Sline được đánh giá là một trong những dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, thẩm mỹ của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng.  Vì vậy, việc lựa chọn nâng mũi Sline ở đâu đẹp trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi sline ở đâu đẹp

Nâng mũi Sline là gì? Nâng mũi Sline có thực sự tốt như lời đồn không?

Là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình chiếc mũi theo dáng hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, mũi có độ võng tự nhiên trên sống mũi.

Thông thường, tỷ lệ vàng của dáng mũi Sline phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giữa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 95 đến 110 độ.

Hình ảnh dáng mũi Sline cho chị em tham khảo

Nên lựa chọn nâng mũi SLine ở đâu đẹp?

Để lựa chọn được địa chỉ làm đẹp an toàn – hiệu quả, bác sĩ Doãn Lâm chia sẻ cho các chị em 5 tiêu chí để có thể đưa ra quyết định thực hiện Nâng mũi SLine đúng cách, đúng nơi tin cậy:

1. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho các bạn phải là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế và có kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Cơ sở thực hiện phẫu thuật phải là bệnh viện, có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, gây mê hồi sức theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tuyệt đối không thực hiện nâng ngực tại phòng khám.

3. Công nghệ, thiết bị, máy móc áp dụng trong phòng phẫu thuật tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của phẫu thuật.

4. Có quy trình thực hiện vô khuẩn một chiều, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

5. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo, an toàn, khoa học. 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp nào, gợi ý cho bạn một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo – Viện thẩm mỹ Dr Doãn Lâm do trực tiếp Bác sĩ Trần Doãn Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn.

Hình ảnh bác sĩ Trần Doãn Lâm – Phụ trách chuyên môn chính tại VTM Dr Doãn Lâm

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Sline tại VTM Dr Doãn Lâm cho các chị em tham khảo thêm:

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Link:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hỏi đáp bác sĩ Doãn Lâm